Skip to main content

where art meets strategy: elevate your brand with our designs.

GRAPHICS & CI DESIGN SERVICE

“Corporate identity is the starting block for corporate design, it is the foundation from which all related brand themes will stem. it is essentially a promise and should embody the company’s philosophy and goals.”

DESIGN SERVICES WORKFLOW

DISCOVERY

เริ่มต้นด้วยการทำความรู้จักอย่างลึกซึ้งกับองค์กรของคุณ และทำการวิเคราะห์ จนค้นพบเอกลักษณ์ของแบรนด์ของคุณ

01

STRATEGY DEVELOPMENT

เราจะพัฒนาการออกแบบเชิงกลยุทธ์ที่เหมาะกับแบรนด์ของคุณ ทำการวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นที่สุด

02

IMPLEMENTATION

เราออกแบบให้ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ของคุณมีความสอดคล้องกันในทุกการปฏิสัมพันธ์

03

power of visual communication

GRAPHIC DESIGN SERVICES

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง

ทีมนักออกแบบกราฟิกมากประสบการณ์ของเราไม่เพียงแค่สร้างการออกแบบที่สวยงามตระการตาเท่านั้น เราผสมผสานแต่ละโครงการด้วยการคิดเชิงกลยุทธ์เพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของแบรนด์อย่างสมบูรณ์แบบ และสอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายของคุณอย่างมีเอกลักษณ์

เอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แข็งแกร่งเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความไว้วางใจ และการยอมรับจากลูกค้าของคุณ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณในทุกขั้นตอน และเรายินดีรับฟังความคิดเห็นของคุณตลอดกระบวนการออกแบบ

การนำเสนอการออกแบบที่ไม่เพียงแต่ดูดี แต่ยังทำงานได้อย่างไร้ที่ติ ตั้งแต่การเลือกสีไปจนถึงการออกแบบตัวอักษร เราใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าได้ผลลัพธ์ที่สวยงามสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะเปิดตัวธุรกิจใหม่ รีเฟรชแบรนด์ของคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการออกแบบกราฟิกของเรา

 

 

OUR SERVICES:

งานบริการด้านกราฟฟิคของเรา :

CORPORATE IDENTITY DESIGN

อัตลักษณ์องค์กร หมายถึงอะไร และการออกแบบอัตลักษณ์องค์กรคืออะไร
ที่สำคัญทั้งสองสิ่งที่กล่าวมานี้มีบทบาทโดยรวมในการสร้างแบรนด์อย่างไร อัตลักษณ์องค์กรสามารถอธิบายถึงแบรนด์ของคุณ มันประกอบไปด้วยองค์ประกอบมากมายในการสร้างตราสินค้าที่สามารถมองเห็นได้นอกเหนือไปจากโลโก้ของบริษัท รวมถึงตัวอักษร, สโลแกน, ภาพถ่าย ฯลฯ จะปรากฏให้เห็นให้สัมผัสได้ในสื่อหลายอย่างที่ทำให้ผู้บริโภคจะรู้สึกถึงบุคลิกของแบรนด์สินค้านั้นๆ เช่น เครื่องเขียน, บรรจุภัณฑ์, ชุดเครื่องแบบ, สินค้า, โบรชัวร์หรือแคมเปญต่างๆ ฯลฯ การออกแบบเอกลักษณ์องค์กรเป็นกระบวนการสร้างภาพลักษณ์ให้แก่บริษัทของคุณ

• logo design/refresh
• branding/brand guidelines
• bizcard
• brochure, leaflet
• company stationery
• annual report
• catalogue, salekit
• artwork, printing
• promo design
• packaging, label
• clothing

ENVIRONMENTAL DESIGN (EGD)

การออกแบบกราฟิกสิ่งแวดล้อม (ENVIRONMENTAL GRAPHIC) คืออะไร?

คือการออกแบบกราฟฟิคที่เกี่ยวข้องกันกับ งานสถาปัตยกรรม, งานตกแต่งภายใน, งานภูมิทัศน์ ฯลฯ งานที่ต้องสัมผัสได้ด้วยการมองเห็น, การสัญจร, การใช้ข้อมูลในการสื่อสารต้องใช้ผู้ที่มีความชำนาญ และประสบการณ์ในการออกแบบ เพื่อประสิทธิภาพในการใช้ข้อมูลของกราฟฟิคเพื่อใช้ในการสื่อสารที่ทำความเข้าใจได้โดยง่าย และมีความชัดเจน สามารถเชื่อมโยงผู้คนกับสถานที่ได้ด้วยงานกราฟฟิคนี้

• wayfinding systems
• placemaking and identity
• exhibition design
• public installations
• branded and themed environments

INTERACTIVE DESIGN

นักออกแบบกราฟฟิคอินเทอร์แอคทีฟฯ ต้องมีความเข้าใจกับงานอย่างมืออาชีพ เพื่อที่จะผสมผสานภาพ, งานกราฟฟิค และฟังก์ชั่นการใช้งานให้กลมกลืนกันได้อย่างลงตัว การเข้าใจ และการออกแบบสีตัวอักษร รวมถึงเลย์เอาต์ของเว็บไซท์เป็นสิ่งสำคัญมาก การออกแบบต้องสามารถทำให้ผู้ใช้เข้าถึงการใช้งานได้โดยง่าย อีกทั้งแต่ยังต้องเข้าใจเทคโนโลยีที่ใช้ในการสร้างเว็บไซท์ และเบราว์เซอร์ ด้วยความเป็นมืออาชีพจะต้องติดตามเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเหนือสิ่งอื่นใดนักออกแบบฯ จะต้องออกแบบภาพลักษณ์ให้เหมาะสมกับความต้องการผู้ใช้ และสอดคล้องกับสไตล์ของแต่ละแบรนด์

• web site
• interface
• blog
• multimedia
• presentation

PHOTOGRAPHIC

การตกแต่งภาพถ่าย

ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ แม้แต่นางแบบในนิตยสาร และบนบิลบอร์ดถึงแม้จะงดงามแต่ก็มีข้อบกพร่องเช่นกัน เมื่อไม่นานมานี้เองที่คนทั่วไปเริ่มเข้าใจแล้วว่าภาพ และรูปร่างหน้าตาที่สวยสมบูรณ์แบบนั้นล้วนมาจากสามารถของช่างตกแต่งภาพมืออาชีพกันทั้งนั้น การตกแต่งภาพถ่าย หมายถึงกระบวนการจัดการภาพถ่ายเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของวัตถุเล็กน้อย ซึ่งรวมถึง “การแก้ไข” เช่น การลบสิว การทำให้สีผิวสม่ำเสมอ จนถึงขั้นทำให้ตัวแบบดูบางลง ฯลฯ

การแก้ไขภาพภาพถ่าย หรือการตกแต่งภาพ หมดปัญหาเรื่องความไม่สมบูรณ์ หรือข้อบกพร่องต่างๆ ช่วยให้ช่างภาพนำเสนองานที่ดี และมีคุณภาพที่สุด

ช่างแต่งภาพต้องทำอะไรบ้าง?

ช่างแต่งภาพทีหน้าที่ใช้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ขั้นสูงในการตกแต่งภาพถ่ายจากช่างภาพ เพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของภาพถ่าย การทำให้รูปภาพคมชัด หรือทำให้ภาพพร่ามัว การซ่อนสิว และรอยแผลเป็น ในบางกรณีการตกแต่งภาพถ่ายอาจต้องปรับแต่งสกิน หรือผิวพรรณของตัวแบบทั้งหมด หรือเกือบทั้งหมดเพื่อให้ดูเรียบเนียนขึ้น หรือดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ในบางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่จะถ่ายภาพวัตถุกับฉากหลังที่ต้องการ ในกรณีเหล่านี้ช่างแต่งภาพสามารถลบวัตถุออกจากภาพ และใช้เลเยอร์วางซ้อนภาพเหล่านั้นบนพื้นหลังที่แตกต่างกันได้ หลังจากทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นทั้งหมดกับรูปภาพแล้วผู้ตกแต่งภาพจะต้องมั่นใจว่าคุณสมบัติของภาพยังคงดีที่สุดสำหรับการที่ช่างภาพ หรือลูกค้าจะนำไปพิมพ์

SYMBOLS AND ICON

สัญลักษณ์ และไอคอน

ซิมโบล หรือสัญลักษณ์ (พิคโทแกรม หรือรูปสัญลักษณ์) เป็นคำศัพท์สากลเฉพาะทาง มีหน้าที่ในการแสดงถึง และสื่อสารแทนข้อความ, ภาษา, สถานที่ และรวมไปถึงวัฒนธรรมในด้านต่างๆ การออกแบบสัญลักษณ์จึงเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของการออกแบบกราฟิก เพราะสัญลักษณ์มักจะสามารถสื่อสารข้อมูลได้กระชับมากกว่าคำพูด

ในป้ายบอกทางประเภทต่างๆ การออกแบบสัญลักษณ์นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง เพราะในขณะที่การใช้ถ้อยคำ หรือข้อความต่างๆ ในการสื่อสารข้อมูล การใช้สัญลักษณ์ช่วยสื่อสารเพิ่มเติม จะยิ่งเพิ่มความเข้าใจในการรับข้อมูลมากยิ่งขึ้น หรือในบางครั้งการใช้เพียงแค่สัญลักษณ์เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอ และอาจจะมีความชัดเจน สื่อสารได้รวดเร็วมากกว่าการใช้ข้อความอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่สาธารณะที่ซับซ้อน เช่น โรงพยาบาล สัญลักษณ์จะทำหน้าที่ระบุจุดหมายปลายทาง และอำนวยความสะดวกในการบริการที่สำคัญได้อย่างรวดเร็ว

การออกแบบสัญลักษณ์ และไอคอนยังถือเป็นส่วนสำคัญในการทำหน้าที่บอกตำแหน่งของสถานที่ และแสดงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ หรือโครงการอีกด้วย